Bài viết

1

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐA KAO HỖ TRỢ THU HỒI NỢ XẤU, NỢ KHÓ ĐÒI

Văn phòng Luật sư Đa Kao với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết các hồ sơ nợ quá hạn, nợ khó đòi. Chúng tôi hiện đang hợp tác với FE Credit, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng để thu hồi các khoản nợ xấu của FE Credit, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

VPLS Đa Kao có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong việc thu hồi nợ bằng hình thức tố tụng tại Tòa án, và thu hồi nợ thực tế ( thỏa thuận thu nợ thực tế) đây là phương án tốt nhất.

Ngoài ra, Văn phòng chúng tôi còn thực hiện thu hồi nợ của các khách hàng là cá nhân, tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận …

Hiện Văn phòng Luật sư Đa Kao đã có 1 chi nhánh đang hoạt động tại huyện Nhơn Trạch , tỉnh Đồng Nai và đang mở rộng hoạt động với định hướng xây dựng hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện khắp các tỉnh thành miền Nam, trước hết là Bình Dương và Long An. Với kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng giải quyết vụ việc nhanh chóng, Văn phòng Luật sư Đa Kao là nơi tin cậy để giải quyết mọi vấn đề pháp lý của bạn.

Mọi thắc mắc pháp lý, Quý khách vui lòng liên hệ: Văn phòng luật sư Đa Kao; Địa chỉ: 48 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM; Điện thoại: 0901.197.009

 

  • Đăng ký nhận bản tinHỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

skype