Bài viết

ket_hon

TƯ VẤN DỊCH VỤ LĨNH VỰC HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, VPLS Đa Kao cam kết sẽ nỗ lực đem đến sự hài lòng cho khách hàng, giúp khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân và gia đình một cách chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất.

KẾT HÔN TRONG NƯỚC

Chúng tôi sẽ gỡ rối cho khách hàng về các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề kết hôn trong nước, điều kiện kết hôn, trình tự, hồ sơ cần gì,… Đặc biệt chúng tôi còn tư vấn các điều kiện kết hôn đặc thù như kết hôn với người trong ngành công an.

KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Trong việc kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, về nguyên tắc mỗi bên phải tuân theo pháp luật của nước mình về điều kiện kết hôn. Nếu việc kết hôn được tiến hành tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam thì người nước ngoài cũng phải tuân theo các quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn.

ket_hon

Đến với VPLS Đa Kao, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài như: điều kiện để tiến hành kết hôn với người nước ngoài, trình tự, giấy tờ cần thiết chuẩn bị để nộp hồ sơ kết hôn.

THUẬN TÌNH LY HÔN

ly-hôn

Để việc ly hôn được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, với kinh nghiệm dày dặn về ly hôn, chúng tôi sẽ cùng khách hàng trao đổi để tìm được tiếng nói chung của các bên và tư vấn hướng giải quyết thuận tình ly hôn,phân tích các quy định của pháp luật về ly hôn, chuẩn bị hồ sơ thuận tình ly hôn để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

ĐƠN PHƯƠNG LY HÔN

Khi hôn nhân không thể hàn gắn được, đội ngũ tư vấn hôn nhân gia đình VPLS Đa Kao sẽ phân tích rõ các quyền và nghĩa vụ hợp pháp của hai bên vợ, chồng và con cái sau khi ly hôn, hỗ trợ thu thập tài liệu chứng cứ, đồng thời đưa ra hướng giải quyết những vấn đề về nuôi con và phân chia tài sản cho khách hàng.

TRANH CHẤP LY HÔN

tranh-chap

Khi ly hôn, việc giải quyết yêu cầu giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con và tài sản chung luôn là vấn đề phức tạp và khó khăn, thủ tục pháp lý rườm rà và tốn khá nhiều công sức và thời gian.Với am hiểu và có kiến thức rộng về giải quyết tranh chấp khi ly hôn, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ để đảm bảo quyền lợi khách hàng tuyệt đối nhất.

THỦ TỤC TUYÊN BỐ VỢ / CHỒNG MẤT TÍCH TRONG THỜI KỲ HÔN NHÂN – LY HÔN KHI MỘT BÊN BỊ TUYÊN BỐ MẤT TÍCH – CHIA TÀI SẢN KHI VỢ/CHỒNG BỊ TUYÊN BỐ LÀ MẤT TÍCH QUAY VỀ.

Trong hôn nhân sẽ có rất nhiều vấn đề phát lý nảy sinh khi một bên trong quan hệ vợ chồng mất tích. Hiểu được nhu cầu thực tế đó, VPLS Đa Kao mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn các thủ tục giúp khách hàng tuyên bố vợ/ chồng mất tích tại Tòa, tư vấn ly hôn khi một bên bị Tòa án tuyên bố mất tích.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt chặng đường pháp lý.Thành công của khách hàng chính là sự thành công và nỗ lực đem lại sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Văn phòng luật sư Đa Kao – 48 Nguyễn Huy Tự, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Hoặc Quỳnh Anh – SĐT 0909 299 007, gmail: qanh2019@gmail.com để được tư vấn nhanh.

  • Đăng ký nhận bản tinHỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

skype