Bài viết

dau-tu-nuoc-ngoai

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Việt Nam là môi trường thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài bởi thị trường lao động dồi dào, các chính sách mở cửa thị trường có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, văn phòng Luật sư Đa Kao tự hào là đơn vị tư vấn chuyền nghiệp về tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ được đào tạo kiến thức pháp luật vững chắc mà còn có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm về lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài. Các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

dautu

Văn phòng chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, cấp Giấy phép đầu tư cho các Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam trong các lĩnh vực: đầu tư Dự án khu dân cư, Khu du lịch resort, Trường học, Bệnh viện, Siêu thị, Trung tâm thương mại, Nhà máy sản xuất, Nhà máy chế biến, Khu công nghiệp, Khu chế xuất,các Đặc khu kinh tế, Khu vui chơi giải trí, v.v…

Đối với các nhà đầu tư nước ngoài, Văn phòng Luật sư Đa Kao sẽ hỗ trợ quý khách hàng theo các dịch vụ sau:

- Nghiên cứu phân tích thị trường đầu tư, phân tích, đánh giá lợi ích và rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách pháp luật về đầu tư.

- Tư vấn thành lập doanh nghiệp dự án, chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam.

- Tư vấn xin cấp giấy phép hoạt động cho doanh nghiệp dự án, chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam.

- Tư vấn về các ưu đãi đầu tư theo pháp luật Việt Nam.

- Đàm phán, xây dựng các hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh.

- Đại diện theo uỷ quyền để liên hệ với các cơ quan chức năng tại Việt Nam hoàn thành các thủ tục đăng ký đầu tư, xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, xin phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư mọi địa bàn cho nhà đầu tư tại Việt Nam.

dau-tu-nuoc-ngoai

Văn phòng Luật sư Đa Kao cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Văn phòng luật sư Đa Kao – 48 Nguyễn Huy Tự, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Hoặc Quỳnh Anh – SĐT 0909 299 007, gmail: quynhanh2558@gmail.com.

  • Đăng ký nhận bản tinHỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

skype