Bài viết

dịch-vụ-làm-thẻ-apec-giá-rẻ

Thời hạn của thẻ Apec cấp cho doanh nhân Việt Nam

Thẻ Apec (Thẻ ABTC) cấp cho doanh nhân Việt Nam có thời hạn sử dụng 05 năm kể từ ngày cấp. Trong trường hợp hộ chiếu của doanh nhân còn thời hạn dưới 05 năm thì thời hạn của thẻ mới được cấp bằng với thời hạn của hộ chiếu đó. Trường hợp thẻ Apec (thẻ ABTC) được cấp lại vì các lí do:  Doanh nhân được cấp hộ chiếu mới; Doanh nhân bị một nền kinh tế thành viên trở lên thông báo thẻ ABTC không còn giá trị nhập cảnh nền kinh tế thành viên đó;Thẻ ABTC của doanh nhân bị mất; Thẻ ABTC của doanh nhân bị hư hỏng; Doanh nhân đề nghị bổ sung nền kinh tế thành viên vào thẻ ABTC thời hạn của thẻ mới được cấp bằng với thời hạn còn lại của thẻ cũ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

chỉ mục.jpg 1

Văn Phòng Luật Sư Đa Kao-48 Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM; DĐ 0938.210.606, 19001979 bấm phím 2 những câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

Hãy để Dịch vụ làm thẻ Apec uy tín chúng tôi giúp bạn. Hãy đến với chúng tôi, với đội nghũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bởi việc tư vấn cụ thể, chi tiết, cung cấp dịch vụ an toàn pháp lý với giá cả ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng thẻ Apec với việc tư vấn trách nhiệm pháp lý, đưa ra các khuyến cáo, lưu ý khi sử dụng thẻ.

Captheapec.com

  • Đăng ký nhận bản tinHỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

skype