Bài viết

Luật sư hôn nhân gia đình

chỉ mục

 

 

 

 

 

Luật sư hôn nhân gia đình

Văn phòng luật sư Đa Kao có Luật sư chuyên môn giải quyết và tư vấn các tình huống về hôn nhân gia đình, được tóm tắt như sau:

Luật sư chuyên trách tư vấn về kết hôn có yếu tố nước ngoài, người Việt Nam lấy chồng nước ngoài, hoặc người Việt Nam lấy vợ nước ngoài, người nước ngoài ở đây được hiểu là Việt kiều hoặc Ngoại kiều.

Luật sư chuyên trách tư vấn và thực hiện dịch vụ bảo vệ quyền lợi cho vợ , chồng , hoặc cả hai vợ chồng trong trường hợp vợ chồng ly hôn với nhau. Trong đó sẽ giải quyết tốt và nhanh nhất các nội dung trong vụ án ly hôn như: chia quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con, chia tài sản riêng và tài sản chung của cả hai vợ chồng.

Trong trường hợp Vợ hoặc chồng không liên lạc được với nhau, thì Văn phòng luật sư Đa Kao vẫn có cách để giúp thân chủ giải quyết ly hôn.

Trong những trường hợp thân chủ cần giải quyết ly hôn sớm , Văn Văn phòng luật sư Đa Kao sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Đến với Văn phòng luật sư Đa Kao, khách hàng sẽ nhận được những giải pháp tư vấn tốt nhất, hoàn hảo nhất với thời gian giải quyết nhanh nhất.

Trân trọng;

 

Liên hệ Văn phòng luật sư Đa Kao

48 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Di động: 0908173555, 0838208680

Tư vấn trực tiếp qua tổng đài: 19001979

Email: luatsudakao@gmail.com

Website: luatsudakao.vn

 

 

  • Đăng ký nhận bản tinHỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

skype