Bài viết

image1

KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀ VIỆT KIỀU

Theo thống kê mới nhất được cập nhật ngày 21/9/2016, số lượng người Việt Nam ( nam và nữ) tiến hành làm thủ tục kết hôn với người nước ngoài ( bao gồm Việt kiều tại nước ngoài và người Ngoại kiều) ngày càng gia tăng về số lượng.

Số lượng Việt kiều về thăm Việt Nam và muốn được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ pháp lý KẾT HÔN VỚI NGƯỜI PHỐI NGẪU TRONG NƯỚC ngày càng gia tăng về số lượng.
Song song đó số lượng người Ngoại kiều đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày một gia tăng về số lượng, qua đó phát sinh nhu cầu của người
Ngoại kiều muốn được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ pháp lý KẾT HÔN VỚI NGƯỜI PHỐI NGẪU TRONG NƯỚC ngày càng gia tăng về số lượng.
Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn đó, Văn phòng Luật sư Đa Kao đã và đang nâng cấp, mở rộng lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ dịch vụ pháp lý KẾT HÔN VỚI NGƯỜI PHỐI NGẪU TRONG NƯỚC
Đội ngũ Luật sư giỏi và chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình, tận tâm, và đưa ra giải pháp thực hiện dịch vụ pháp lý KẾT HÔN VỚI NGƯỜI PHỐI NGẪU TRONG NƯỚC một cách hoàn hảo với chi phí tốt nhất.
Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng luật sư Đa Kao
Địa chỉ: 48 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM
Điện thoại: 0908173555, 08-38208680
Email: luatsudakao@gmail.com
Website: luatsudakao.vn

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH
Trân trọng;

image2
  • Đăng ký nhận bản tin



Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

skype