About home

img1

 DaKao Law Office has many years of experience in consulting, cure about civil, housing (rent, buy), marriage and family, adoption, companies, labor, work permits, criminal , translation, passport – visa, legal services for foreigners, contact: 0908173555, address: 48 Nguyen Huy Tu street, District 1, Ho Chi Minh City, web: luatsudakao.vn, email: luatsudakao@gmail.com.TELEPHONE CONSULTING, CHARGE A FEE: 1900 1979

See more


 • Services

  • (Tiếng Việt) TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP – THƯƠNG MẠI

   (Tiếng Việt) Lĩnh vực tư vấn luật Doanh Nghiệp là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu. Lĩnh vực này do nhóm Luật Sư Doanh Nghiệp phụ trách tư vấn luật và giải quyết tranh chấp. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, Văn phòng luật sư Nguyễn Hoàng Dũng cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ liên quan đến Thủ tục pháp lý cho Quý doanh nghiệp, công ty.

  • ESTATE LEGAL ADVICE

   (Tiếng Việt) Lĩnh vực tư vấn luật nhà đất (đất đai – nhà ở) là một trong những lĩnh vực chúng tôi tư vấn chuyên sâu. Lĩnh vực này do nhóm Luật sư đất đai, Luật sư nhà đất phụ trách. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, Văn phòng luật sư Nguyễn Hoàng Dũng cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách.

  • Registration Newsletter  Support Online

  skype