Bài viết

1

DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Theo quy định của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013 có hiệu lực từ ngày 01/01/2015 thì việc xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam có một số thay đổi rất lớn so với quy định của Pháp lệnh xuất nhập cảnh trước đây.

Trước những thay đổi này Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng luôn cập nhật và cung cấp những thông tin tư vấn kịp thời nhất về các thủ tục, điều kiện làm thẻ tạm trú theo quy định hiện hành. Liên quan đến việc cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng cung cấp các dịch vụ như sau:

- Tư vấn về điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài;

- Tư vấn soạn thảo hồ sơ nộp tại Cơ quan xuất nhập cảnh của Việt Nam;

- Đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền;

Về thời hạn của thẻ tạm trú cho người nước ngoài chúng tôi có thể xin được các loại thẻ tạm trú với thời hạn như sau:

- Thẻ tạm trú 1 năm đến 2 năm đối với người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam;

- Thẻ tạm trú có thời hạn 3 năm, 4 năm hoặc thẻ tạm trú có thời hạn không quá 5 năm đối với Nhà đầu tư tại Việt Nam và Luật sư nước ngoài hành nghề luật tại Việt Nam.

Để được cung cấp thông tin tư vấn và dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng để được phục vụ.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 173 555 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“Thành công của khách hàng là thành công của Văn Phòng Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng”

 

  • Đăng ký nhận bản tinHỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

skype