Bài viết

dịch-vụ-làm-thẻ-apec-giá-rẻ

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC GIÁ RẺ TẠI LONG AN

Bạn đang công tác tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An. Bạn thường xuyên đi công tác nước ngoài. Mỗi chuyến đi bạn lại phải làm thủ tục xin visa. Thật mất thời gian và tiền bạc đúng không. Bạn có biết đến một loại thẻ có giá trị trong thời hạn 5 năm, chỉ cần cầm chiếc thẻ ấy là bạn có thể vi vu 19 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đó chính là thẻ Apec (APEC Business Travel Card viết tắt ABTC) khi sở hữu nó bạn sẽ được tự do đi lại trong 19 nước tham gia chương trình thẻ đi lại doanh nhân Apec gồm: “Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Nga, Vietnam” để thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ; tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác..

Chính vì vậy chúng tôi nghĩ Bạn cần nó. Hãy để Dịch vụ làm thẻ Apec uy tín chúng tôi giúp bạn. Hãy đến với chúng tôi, với đội nghũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bởi việc tư vấn cụ thể, chi tiết, cung cấp dịch vụ an toàn pháp lý với giá cả ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng thẻ Apec với việc tư vấn trách nhiệm pháp lý, đưa ra các khuyến cáo, lưu ý khi sử dụng thẻ Apec.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn Phòng Luật Sư Đa Kao-48 Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM; DĐ 0938.210.606, 19001979 bấm phím 2 những câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

  • Đăng ký nhận bản tinHỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

skype