Chuyên mục: Passport – Visa – Bảo lãnh

tải xuống

DỊCH VỤ XIN CẤP VISA NHẬP CẢNH

Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam bắt buộc phải có visa (trừ những trường hợp các quốc gia được miễn thị thực). Người nước ngoài có thể xin cấp visa nhập cảnh vào Việt Nam tại Đại sứ quán/ lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc thuận tiện nhất là xin cấp visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam như sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và Sân bay Tân Sơn Nhất

pas

DỊCH VỤ GIA HẠN PASSPORT

Dịch vụ gia hạn passport visa cho người nước ngoài và công dân Việt Nam được Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng thực hiện trên toàn quốc.

Chúng tôi thực hiện việc gia hạn passport và visa với mọi trường hợp với các yêu cầu gia hạn passport bình thường hoặc gia hạn visa passport khẩn tùy vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

visa

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA

Dịch vụ  gia hạn visa 3 tháng Việt Nam cho người nước ngoài Visa 3 tháng cho người nước ngoài là loại visa ngắn hạn giành cho người nước ngoài làm việc dưới 3 tháng tại Việt Nam và chưa được cấp giấy phép lao động. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài […] Xem thêm

1

DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Theo quy định của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013 có hiệu lực từ ngày 01/01/2015 thì việc xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam có một số thay đổi rất lớn so với quy định của Pháp lệnh xuất nhập cảnh trước đây.

Trước những thay đổi này Asimic luôn cập nhật và cung cấp những thông tin tư vấn kịp thời nhất về các thủ tục, điều kiện làm thẻ tạm trú theo quy định hiện hành. Liên quan đến việc cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam Asimic cung cấp các dịch vụ như sau:

married-2

TƯ VẤN BẢO LÃNH HÔN PHU – HÔN THÊ

Bảo lãnh vị hôn thê/vị hôn phu nhanh hay chậm hơn bảo lãnh vợ chồng? Trên nguyên tắc, đơn xin bảo lãnh vị hôn thê/hôn phu sẽ được giải quyết nhanh hơn bảo lãnh vợ chồng trung bình từ 3 tới 6 tháng. Bảo lãnh vợ chồng, nếu muốn được đi nhanh bằng bảo lãnh […] Xem thêm

1297959444.nv

BẢO LÃNH VỢ, CON RIÊNG

Bảo lãnh vợ chồng cần những điều kiện gì? Bạn phải là công dân Mỹ hay có thẻ xanh. Cả hai người hiện đang độc thân hay đã có án lệnh ly dị của tòa nếu đã kết hôn trước đây. Nếu bạn đã nộp đơn ly dị người phối ngẫu cũ, và đang đợi […] Xem thêm

  • Đăng ký nhận bản tin



Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

skype